วันที่ 4 ตุลาคม 2563 เวลา 8.30 – 14.00 น. คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดนิทรรศการ “การปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา 1” ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2562 โดยหลักสูตรศึกษาศาสตรสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย จัด ณ บริเวณลานกิจกรรม Virtual Library ชั้น 1 อาคาร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ หลักสูตรศึกษาศาสตรสาขาวิชาการประถมศึกษา จัด ณ ลานกิจกรรมหน้าอาคาร 2 หลักสูตรศึกษาศาสตรสาขาวิชาคณิตศาสตร์ ณ ลานกิจกรรม หน้าอาคาร 1 ชั้น 1 และหลักสูตรศึกษาศาสตรสาขาวิชาศิลปศึกษา ณ ห้อง 1208 อาคาร 1 ชั้น 2 ภายในงานมีการจัดแสดงแฟ้มสะสมผลงาน สื่อ และนวัตกรรมทางการศึกษาของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ที่ได้ผ่านการฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา ณ โรงเรียนเครือข่ายของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อเป็นการพัฒนาทักษะทางวิชาชีพครู ส่งเสริมมาตรฐานวิชาชีพครู และสภาวิชาชีพครู (ภาพ: ชัยพงศ์/ชัยสิทธิ์/ครรชิต/อำภาพร ข่าว: อำภาพร)