วันพุธที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 10.00 – 11.30 น. คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการอบรมการบันทึกกิจกรรมความเป็นครูอิเล็กทรอนิกส์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษา ณ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ บริเวณลานกิจกรรม Virtual Library ชั้น 1 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วีณัฐ สกุลหอม รองคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ดร.เอื้ออารีย์ จันทร หัวหน้าฝ่ายระบบพัฒนาการเรียนรู้ และอาจารย์ประจำหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย เป็นวิทยากรในครั้งนี้ภาพ: ชัยสิทธิ์ เกษตรตระการข่าว: อำภาพร นามเสนา