วันพฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562 เวลา 13:00 – 17:00 น. คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการเสริมสร้างทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น ให้กับนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาการประถมศึกษา และชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ณ อาคาร 11 ห้อง 11703 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วีณัฐ สกุลหอม รองคณบดีคณะครุศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์กรกนก สร้อยอินทร์ ศิลปิน นักแต่งเพลง และวรรณกรรมสำหรับเด็ก เป็นวิทยากรในวันนี้ภาพ : นายสุรสีห์ วงษ์ตาฟูเขียนข่าว : นางสาวชฎาธร สุขภักดีสกุลนักศึกษาฝึกประสบการณ์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ หลักสูตรภาษาและการสื่อสาร