คณะครุศาสตร์ สาชาวิชาการประถมศึกษาเข้าร่วม PLC กับคณะครูและผู้บริหาร จำนวน 6 รายวิชา ณ โรงเรียนมนต์จรัสสิงห์อนุสรณ์ เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามกิจกรรมพัฒนาครูด้านการวิจัยในชั้นเรียนและการเผยแพร่งานวิจัย เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2565 โดยตัวแทนคณะครุศาสตร์ประกอบด้วย ผศ.อัษฎา พลอยโสภณ ผศ.ดร.เอมมิกา วชิระวินท์ และ ดร.ชนินทร์ ฐิติเพชรกุล ซึ่งได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหารและครูโรงเรียนมนต์จรัสสิงห์อนุสรณ์เป็นอย่างดี