คณบดีคณะครุศาสตร์ ผศ.ดร.วีณัฐ สกุลหอม เป็นประธานเปิดการสัมมนาสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการประถมศึกษา คณะครุศาสตร์ ซึ่งมีการจัดกิจกรรมสัมมนาในรูปแบบออนไลน์และออนไซต์ โดยเป็นการจัดสัมมนาระหว่างการปฏิบัติการสอนในสถานศึกษาฯ ครั้งที่ 1 ของนักศึกษาหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต (หลักสูตร 5 ปี) (หลักสูตร 4 ปี) สาขาวิชาการประถมศึกษา โดยมีกิจกรรมออนไซต์ ณ ห้อง 852 เวลา 9.00 – 12.00 น.วันที่ 24 มิถุนายน 2565 หัวข้อ “ก้าวแห่งการเรียนรู้ : จากนักศึกษาครู…สู่ครูฝึกสอนในฐานวิถีชีวิตใหม่” โดยนักศึกษาฯ ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ในโรงเรียนแต่ละแห่งร่วมกัน เพื่อเป็นประโยชน์ในการปรับตัวและเรียนรู้ถึงบริบทที่แตกต่างกัน ทั้งจากโรงเรียนละอออุทิศ กรุงเทพมหานคร สุพรรณบุรี นครนายก และ ลำปาง โรงเรียนสุโขทัย โรงเรียนวัดมกุฏกษัติยาราม และโรงเรียนวัดตรีทศเทพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น