สาขาวิชาการประถมศึกษา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กัลยา ชนะภัย ประธานหลักสูตรหลักสูตรศึกษาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการประถมศึกษา ได้เป็นตัวแทนคณาจารย์ส่งนักศึกษาปฏิบัติการสอน ณ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กรุงเทพมหานครในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดย ดร.สิทธิพร เอี่ยมเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษา เมื่อวันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ อาคาร 31 ชั้น 5 ห้อง Lecture room